10 บทความล่าสุด เลือกหมวด
10 ข่าวไอทีล่าสุด
10 วิดีโอคลิปล่าสุด
หมวดหมู่บทความ
หมวดหมู่วิดีโอคลิป
บอทล่าสุดวันนี้
หน้าแรก >>เว็บบอร์ด >>สัพเพเหระ >>การเลือกคอลลาเจนสำหรับผู้สูงอายุอย่างเหมาะสม
เวปบอร์ด
การเลือกคอลลาเจนสำหรับผู้สูงอายุอย่างเหมาะสม
legenado9
legenado9
ระดับสมาชิก
กระทู้ 10
ตอบ 1
ไอพี 223.24.156.253
เรื่อง การเลือกคอลลาเจนสำหรับผู้สูงอายุอย่างเหมาะสม
เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2562 19:05 น.

 หลายคนที่พอเห็นสภาพผิวพรรณที่เสื่อมโทรมขึ้น แน่นอนมันก็เป็นเรื่องปวดใจต่อทุกคน เพราะไม่มีใครอยากแก่ก่อนวัยอันควรหรอก แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อคราวที่คุณต้องกลายเป็นผู้สูงอายุ วัยเกษียณได้มาหาเเล้ว คนที่อยู่ในวัยนั้นย่อมรู้ดีว่ายังไงก็หนีความแก่ไม่ได้อีกต่อไป เซลล์ผิว + เซลล์ร่างกายที่เสื่อมไปตามวัย ถ้าเป็นผู้สูงอายุที่ปล่อยตัวไปแล้วก็คงไม่มาคิดอะไรแล้ว แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่เป็นผู้สูงอายุแล้วแต่ยังไม่หมดไฟที่จะเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

โดยเฉพาะอาหารเสริม คอลลาเจน คือสุดยอดอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม ที่น้อยนักที่คุณจะหาทานได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้เราได้มีคำแนะนำที่เหมาะกับผู้สูงอายุเอาไว้เลือกแบบฉลาดรู้ ส่วนจะมีอะไรบ้างไปติดตามชมกันเลย

1.คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมที่มาจากแหล่งผลิตน่าเชื่อถือ  มีแหล่งผลิตระบุไว้ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ทุกอย่าง ที่สำคัญระบุวัน/เดือน/ปี ที่ผลิตให้ครบถ้วนเป็นอย่างดี

2.ส่วนผสมในคอลลาเจนที่เหมาะกับผู้สูงอายุ  เนื่องจากผู้สูงอายุระบบเผาผลาญสารอาหารย่อมน้อยลงไปมาก การเลือกคอลลาเจนต้องคำนึงความเหมาะสมอย่างจริงจัง

3.ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผู้สูงอายุ ทุกคนทานได้  ถือเป็นเรื่องต้องรู้ด้วย เพราะผู้สูงอายุร่างกายไม่ได้เเข็งแรงเหมือนสมัยหนุ่มสาว การคัดสรรคอลลาเจนต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเสมอ

4.ผู้สูงอายุมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นโรคร้ายแรง  เพื่อที่เวลาทานคอลลาเจนจะได้ไม่เกินความเสี่ยงเรื่องผลแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นสภาพร่างกายของผู้สูงอายุจึงสำคัญมาก

5.คำแนะนำในการทานคอลลาเจน  ควรระบุไว้โดยละเอียดสำหรับผู้สูงอายุ เมื่อมีคำแนะนำที่ถูกต้องต่อคอลลาเจนสักกล่อง ย่อมเป็นเรื่องดีสำหรับคุณด้วย จะได้ทานอาหารเสริมอย่างสบายใจนั่นเอง


แก้ไขโดย : legenado9 เมื่อ : 2019-06-21 19:08:01
 
ตอบกระทู้
รายละเอียด :
รหัสลับ :
กรอกรหัสลับ :
สอน XML        สอน MYSQL        สอน CSS        สอน HTML        สอน PHP        Sitemap        แลกลิ้งกับเรา         
Back to top
2011-2020 All Rights Reserved by  korakitinfo.com  E-Mail : korakit.wiw@korakitinfo.com
Page rendered in 0.0290 seconds
  www.korakitinfo.com